Đồng hồ Casio Kiến Quốc – Chỉ Bán Hàng Uy Tín

90% Website Tại Việt Nam
Bán Đồng Hồ Nhái Với Mác Chính Hãng
Còn Bạn, 90% Sẽ Mua Một Chiếc Như Vậy

nhận diện lừa đảo

Với nhiều người tôi gặp, để tậu một chiếc đồng hồ hiện đại trẻ trung lên tay là điều không hề đơn giản. Thật đấy, bạn đã từng thế này chưa?

  • Đến shop đồng hồ chỉ với ví tiền tích cóp cả tháng trời mà không có kinh nghiệm nào theo cùng. Và em tiếp viên xinh đẹp nói gì nghe nấy. Rồi đoạn kết là xì tiền ra mà trong lòng một bụng lo âu cầu trời cái này xài tốt, không thì con đập đầu vô gối mất!
  • Muốn tìm hiểu kinh nghiệm mua hàng chất đúng giá nhưng Google mỏi tay không thấy gì bổ ích. Chỉ toàn thấy người ta la làng chổ này hàng đểu, chổ kia lừa đảo… Đọc mà “nản lòng chiến sỹ”, chả lẻ chỉ còn cách vác mặt ngô ngố đi mua cầu may thế à?!
  • Thôi thì ráng nhịn ăn dành tiền vô chổ nào hoành tráng mua cho chắc. Hôm sau ra khoe thằng bạn, thấy nó đeo cái Casio mẫu mới hơn mình với giá bằng phân nửa mà dùng tốt, nước nôi vô tư nữa chứ, nó còn khoe ngược với mình, còn mình thì câm như hến… tịt ngòi.

Ôi thế là mình vừa dính cú lừa ngoạn mục đó hả trời, bị dính ở shop mặt tiền hoành tráng mới ghê chứ. Cú này đập đầu vỡ bao nhiêu cái gối mới hết đau đây trời, ôi 1 tháng nhịn ăn sụt mấy ký lô của tôi chỉ để mua 1 thứ người khác mua với giá phân nửa sao???

Không chỉ mắt thấy tai nghe, đó là trăn trở của tôi khi thành lập website Donghokienquoc.vn.

May mắn thừa hưởng kinh nghiệm 15 năm trong ngành đồng hồ từ bố, cùng tư duy được rèn giũa của một cử nhân Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM, cộng thêm trải nghiệm xã hội khi vẫn còn là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, tôi dồn sức tìm hiểu đồng hồ, bắt đầu từ việc lê lếch các shop lớn nhỏ tại Tp.HCM, dành hàng giờ lướt hàng trăm website Anh – Việt mỗi ngày để nghiên cứu đồng hồ, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với những người sành đồng hồ trên các cộng đồng, diễn đàn, facebook…

Tôi nhận ra thực tế:

9/10 website trên internet bán hàng fake với đủ thứ lý do để qua mặt khách và dụ họ mua với giá chính hãng.

– Ở ngoài, rất nhiều cửa hàng trông hoành tráng – uy tín nhưng bán hàng fake mà nhân viên cứ khăng khăng chính hãng. Bạn sẽ được nghe khá nhiều giải thích buồi tai mát mũi và rất logic – toàn “bánh vẽ” cả.

Khách hàng biết quá ít hoặc hoàn toàn không biết gì về sản phẩm. Những người bán hàng là người hiểu rõ sản phẩm nhất nhưng lại không muốn khách hàng biết vì sợ không bán được hàng.

– Chưa kể, một số nơi còn bịa ra thông tin sai lệch về xuất xứ, chất lượng hàng rồi đăng lên mạng. Khiến khách hàng vốn không rõ thông tin lại thêm hoang mang, không biết ai đúng, ai sai.

Kết quả là…

Rất Nhiều Người Bị Lừa Cay Đắng, Tiền Mất Bực Mang
Còn Trên Internet Thì Lời Than Phiền Nhiều Hơn Kiến Thức Bổ Ích.

May mắn cho tôi, quá trình tim tòi – trải nghiệm cùng kinh nghiệm thâm niên từ bố, tôi đã lĩnh hội bí quyết phân biệt đồng hồ tốt – dỏm trong vòng chưa đến 30s. Hiện giờ, tôi tự tin nắm bắt hầu hết các chiêu trò lừa đảo những tay gian thương đang dùng. Và hiểu được thị trường đồng hồ Việt Nam đang nhức nhối điều gì.

Tôi nghĩ, nếu người nào cũng hiểu những điều tôi biết, sẽ không ai trở thành nạn nhân nuôi béo bọn lừa đảo nữa. Lúc đó, mọi người sẽ tự bảo vệ được mình và mua được những chiếc đồng hồ chất lượng với giá tương xứng nhất trong thị trường rối ren này.

phan biet dong ho casio that gia

Nghĩ được làm ngay, tôi quyết định xây dựng website donghokienquoc.vn thành cộng động phi lợi nhuận với mong muốn:

“Giúp Mọi Người Tự Bảo Vệ Được Mình Bằng Kinh Nghiệm – Bí Quyết Tôi Chia Sẻ. Từ Đó Họ Sẽ Chọn Được Chiếc Đồng Hồ Chất Lượng Nhất Với Giá Phù Hợp Nhất Cho Mình”

Không dừng lại ở mong muốn, điều đó đã trở thành kim chỉ nam và là lý do tồn tại của Đồng Hồ Kiến Quốc.

Đã đến lúc, cần một người chia sẻ cho bạn những bí mật này, vạch trần bạn thấy những mánh lới này.

Đã Đến Lúc, Bạn Phải Khó Tính Và Khôn Ngoan Hơn Để Đảm Bảo Đồng Tiền Của Mình Được Chi Vào Nơi Xứng Đáng Nhất.

Tất cả kinh nghiệm – bí quyết tích lũy được, tôi cố gắng truyền tải rõ ràng nhất. Đảm bảo những bạn dù chưa biết gì về đồng hồ cũng hiểu và ứng dụng được ở bất cứ đâu.

Và khi thấy những gì tôi chia sẻ giúp bạn bảo vệ tốt bản thân mình, tránh khỏi những chiêu trò mánh lới. Thì cũng có nghĩa, hàng nghìn người khác đang mong muốn biết được những gì bạn đã đọc. Mỗi chiếc đồng hồ bạn mua sẽ giúp tôi có thêm nguồn lực tài chính để mang những thông tin này đến càng nhiều người hơn nữa. Sẽ nhiều người hơn được phục vụ chu đáo, tránh được những sai lầm có thể khiến họ mất cả trăm cái gối (vì đập đầu).

Đồng Hồ Kiến Quốc Được Tạo Ra Không Phải Để Bán Cho Bạn Một Chiếc Đồng Hồ,
Mà Là Người Bạn Tín Cẩn Cùng Bạn Tìm Kiếm Chiếc Đồng Hồ Ưng Ý Nhất.

Hãy yên tâm vì bạn sẽ chỉ tìm thấy những người tư vấn nhiệt thành, đồng hành với bạn tìm chiếc đồng hồ ưng ý. Chứ không phải gặp những nhân viên bán hàng cứ săm soi vào cái ví của bạn.

Thế nhưng, đừng xem Đồng Hồ Kiến Quốc như bảo mẫu, chỉ từng đường đi nước bước. Kiến Quốc chỉ hướng dẫn và đưa ra lời khuyên, bạn nên thực hành, kiểm chứng và tự đưa ra quyết định như một người trưởng thành.

Ở đây, bạn chỉ tìm thấy những thông tin hữu ích về đồng hồ, cách phân biệt hành nhái, nhận diện lừa đảo và lời khuyên chân thành.

Bạn biết không, khi chọn sứ mệnh này, Kiến Quốc chấp nhận bị cô lập, bị ném đá hoặc bị đâm sau lưng bởi những đơn vị không lành mạnh khác. Vì khi bạn tinh tường hơn thì họ bán hàng khó hơn. Nhưng Kiến Quốc bất chấp làm vì nghĩ rằng, người dùng có quyền được biết những điều này, đã đến lúc bạn cần người bạn chân thành biết tranh đấu cho lợi ích chính đáng của bạn, hướng dẫn bạn tự bảo vệ mình.

Nếu bạn ủng hộ Kiến Quốc, đó là hành động đẹp và cao cả. Điều đó giúp chúng tôi có thêm động lực để mang sự thật đến với nhiều người. Còn giúp sạch bớt những con sâu lừa đảo người khác. Giúp nhiều người bảo vệ được đồng tiền mồ hôi nước mắt và dùng nó khôn ngoan nhất.

Tính đến 15/12/2015, mỗi ngày Kiến Quốc nhận hàng chục email, câu hỏi từ khắp Nam Bắc nhờ gỡ rối, chia sẻ. Dù nhiều lúc bận việc mưu sinh, cả tháng mới trả lời nhưng các bạn vẫn thông cảm, nhiệt tình động viên.

Có lẻ vì tấm lòng đó, Kiến Quốc vẫn tiếp tục tồn tại và cống hiến. Ngày nào còn Kiến Quốc, ngày đó người dùng vẫn còn chổ trao gửi niềm tin. Biết rằng “nhân vô thập toàn”, nhưng Kiến Quốc sẽ làm hết mình cho một tương lai ngành đồng hồ trong sạch, người dùng được bảo vệ.

“Nơi Khác, Có Thể Bạn Chỉ Là Cái Ví.
Với Kiến Quốc, Bạn Được Tôn Trọng Đúng Nghĩa Một Con Người”